Có tất cả 3 sản phẩm Cỏ nhân tạo sân Golf

Bảng giá cỏ nhân tạo sân golf 2022

Tổng quan về cỏ nhân tạo sân golf 

Thường thì với sân golf người ta thường sử dụng những loại cỏ có rễ đan vào nhau để giữ cỏ tốt hơn. Nếu trồng sai có thể gây sạt lở, bị trôi cuốn khi gặp mưa lớn vì sân golf thường được thiết kế với độ dốc nhiều. Tuy nhiên, ngày nay bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì những vấn đề này, thay vì mất thời gian chọn cỏ tự nhiên phù hợp bạn có thể thay thế bằng cỏ sân golf nhân tạo.

Phân loại cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ sân golf nhân tạo

Ngày nay, các sân golf sử dụng cỏ nhân tạo xuất hiện ngày càng nhiều và các được ưa chuộng hơn hết. Nguyên nhân là với cỏ nhân tạo người ta không cần mất quá nhiều chi phí để thuê công nhân chăm sóc. Hơn nữa việc di chuyển vị trí cỏ nhân tạo cũng dễ dàng hơn so với cỏ tự nhiên nhiều.

Cỏ nhân tạo cho sân golf phù hợp với những khu vực địa hình cao, thời tiết khô nóng và nguồn nước không dồi dào. Loại cỏ này không phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên khí hậu bên ngoài nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Tuy nhiên, cũng nên tìm hiểu thật kỹ vị trí, điều kiện sân golf của mình để lựa chọn loại cỏ phù hợp.

Cỏ golf tự nhiên

Cỏ tự nhiên cho sân golf từ lâu đã vô cùng quen thuộc với nhiều người. Sử dụng cỏ tự nhiên sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp người chơi có cảm giác thư giãn thoải mái hơn. Tuy nhiên cỏ tự nhiên lại yêu cầu chi phí đầu tư cao. Thêm vào đó, nếu không chọn được loại cỏ phù hợp, không bỏ nhiều thời gian chăm sóc thì cỏ sẽ không phát triển tốt ảnh hưởng lớn đến sân golf.

Đặc điểm chung của cỏ nhân tạo sân golf 

Chiều cao sợi cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ golf nhân tạo có một đặc điểm đặc thù là sợi cỏ ngắn, cỏ chỉ cao khoảng 8 – 12 mm, ngắn hơn các loại cỏ khác như: Cỏ sân bóng hay cỏ nhân tạo sân vườn… Cỏ nhân tạo sân golf chuyên dùng cho các sân tập golf, sân golf mini, ngoài ra nhiều người cũng sử dụng loại cỏ này để trang trí một số không gian trong nhà ngoài trời.

Sợi cỏ ngắn còn được làm xoắn lại và các sợi cỏ đan xen vao nhau tạo thành một thảm cỏ rất chắn và khi sờ vào bề mặt cỏ sẽ không cảm thấy êm mượt như một số loại cỏ nhân tạo khác.

Chất liệu làm cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ thường được chế tạo từ các loại nhựa như PP, PE hoặc có thể kết hợp cả 2 loại này, do vậy không gây độc hại cho người sử dụng và cũng khá thân thiện với môi trường.

Khả năng tự thoát nước của thảm cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ có khả năng thoát nước tốt: Đế cỏ được thiết kế lỗ thoát nước kết hợp với sợi cỏ cứng ngắn làm cho nước nhanh chóng theo các lỗ thoát nước thoát ra ngoài.

Các thông số phản ảnh chất lượng cỏ nhân tạo sân golf 

Cỏ golf hay cỏ các loại cỏ nhân tạo nói chung đều có các thông số phản ánh chất lượng đó là: Mật độ mũi khâu, khoảng cách hàng cỏ (Gauge), chất liệu làm cỏ, chất liệu đế, Dtex cỏ,  số mũi kim trên mỗi 100 cm hàng cỏ (Stitch Rate), mật độ mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo (Denisty)…

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân golf uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua thảm sân cầu lông, thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf? Hãy liên hệ với PVCMekong để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hà Nội: Số 5 ngõ 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 25 Lê Quát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Email       : pvcmekong.vn@gmail.com

Hotline    : 0946795885

Đối tác của chúng tôi
0946795885
Hỗ trợ trực tuyến
0.12685 sec| 681.117 kb