Có tất cả 8 sản phẩm Cỏ nhân tạo sân bóng

Tổng quan về cỏ nhân tạo sân bóng 

Cỏ sân bóng đá nhân tạo chính là một loại “cỏ nhân tạo” được mô phỏng theo hình dạng sợi cỏ tại một sân bóng đá mini. Loại cỏ này được làm từ nhựa (plastic) như những loại cỏ nhựa khác.

Nhưng loại này mang sợi dài hơn (từ 4cm – 7cm, ở thị trường Việt Nam dùng loại cỏ 5cm là chủ yếu, hơn nữa cỏ sân bóng đá NGF12 – 4 cm cũng rất được yêu thích).

Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng 

Cỏ nhân tạo sợi đúc

Cỏ nhân tạo sợi đúc chính là một loại cỏ nhân tạo mang một giá cả khá cao ở ngoài thị trường. Đâu chỉ do tự nhiên mà sản phẩm này được bán với giá khá tương đối đắt như thế, do nó được đánh giá như một loại sản phẩm có chất lượng cao trong toàn bộ loại cỏ nhân tạo ngày nay.

Cỏ nhân tạo sợi đúc được kết cấu kim cương tại sợi mang một độ bền cực tốt. Điều đó đâu chỉ đảm bảo được độ bền cho cỏ nhân tạo qua thời gian dùng, và còn đem tới sự thẩm mỹ đáng nói.

​​​​​Cỏ nhân tạo sợi cắt có gân

Cỏ nhân tạo dạng sợi cắt có gân chính là loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chuyên dụng được đông đảo người lựa chọn. Với tính chất gân xương sống tại giữa sợi, nó hỗ trợ cho sợi cỏ luôn đứng thẳng tự nhiên. Nó đem tới nhiều nét thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sân bóng.

Cỏ nhân tạo sợi cắt mang một chiều dài sợi tầm khoảng 50 mm với mật độ mũi khâu 16/10 cm. Nó được dùng với 2 line màu riêng biệt chính là màu xanh đậm và xanh nhạt, nên thực sự tiện lợi thuận tiện nhất lúc dùng cho những sân bóng chuyên dụng.

​​​​​Cỏ nhân tạo loại sợi cắt Thilion Xanh cao cấp

Cỏ nhân tạo loại sợi cắt Thilion Xanh cao cấp là một trong các loại cỏ nhân tạo không chỉ mang lại chất lượng tốt, mà còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm cỏ nhân tạo này khá bền theo thời gian sử dụng. Do đó mà nó giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các nhà đầu tư.

Cỏ nhân tạo sợi cắt thilion xanh cao cấp, được thiết kế với chiều cao khoảng 50mm. Được thiết kế với mật độ mũi khâu là 16/10cm, có Dtex là 9000, với 2 line màu riêng biệt là xanh đậm và xanh non với đế 3 lớp chắc chắn.

Những thông số kỹ thuật cần chú ý của cỏ nhân tạo sân bóng

Dtex

Dtex là chỉ số được nhắc đến đầu tiên khi bạn muốn tìm hiểu cặn kẽ về cỏ nhân tạo sân bóng. Dtex là khối lượng tính theo đơn vị gram của 10.000m sợi cỏ.

Ví dụ: Một loại cỏ nhân tạo có chỉ số Dtex là 15000, đồng nghĩa với việc 10000m sợi cỏ có cân nặng 15000 gram.

Gauge

Chỉ số Gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ với nhau thường được đo bằng đơn vị mm hoặc inch. Chỉ số Gauge càng bé tức các sợi cỏ càng dày. Hiện tại, trên thị trường, các loại cỏ được ưa chuộng nhất thường có chỉ số Gauge là ¾ inch, ⅜ inch, ⅝ inch, và ½ inch.

Ví dụ: Một thảm cỏ có chỉ số Gauge là ¾ inch ~ 38 mm,  tức 1m có khoảng 53 hàng cỏ.

Density

Density là mật độ mũi kim trên mỗi mét vuông cỏ nhân tạo.

Ví dụ: Thảm cỏ có chỉ số Density là 15000 tức là 1 mét vuông có 15000 mũi khâu, mỗi mũi khâu có thể được tính bằng một sợi cỏ.

Pile Height

Chiều cao của sợi cỏ tính từ ngọn cỏ đến đế của thảm cỏ, thường được đo bằng milimét (mm). Đây có thể là đặc điểm để phân biệt các loại thảm cỏ nhân tạo dễ nhất. Với các sân bóng có tần suất sử dụng lớn, cỏ bị mài mòn nhanh sẽ phù hợp với loại cỏ có chỉ số Pile height lớn hơn. Bạn có thể lựa chọn loại cao 4cm hoặc 5cm với sân bóng có tần suất sử dụng từ 270 – 450 phút mỗi ngày.

Stitch Rate

Số lượng mũi khâu cỏ nhân tạo trên 100cm tính dọc theo đường khâu.

Backing

Lớp đế cỏ nhân tạo bao gồm một lớp đế chính và lớp đế phụ. Cả hai lớp này đều phối hợp với nhau để tạo nên sự chắc chắn của sợi cỏ.

Lớp đế chính: bao gồm các loại vải polypropylen dệt cho phép các sợi cỏ nhân tạo được thêu/dệt vào theo hàng và là điểm để kết nối các tấm thảm cỏ lại với nhau.

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín, chất lượng 

Bạn đang có nhu cầu mua thảm sân cầu lông, thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng? Hãy liên hệ với PVCMekong để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hà Nội: Số 5 ngõ 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 25 Lê Quát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Email       : pvcmekong.vn@gmail.com

Hotline    : 0946795885

Đối tác của chúng tôi
0946795885
Hỗ trợ trực tuyến
0.11913 sec| 709.461 kb