Tin tức

Thông báo thay đổi tên viết tắt Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí

98

Sau gần 3 năm thành lập, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí (PVC-CM) đã gặt hái những thành công nhất định trong việc khẳng định thương hiệu PVC-CM là một đơn vị thi công xây lắp, tư vấn thiết kế và đầu tư bất động sản trong tỉnh Cà Mau cũng như một số tỉnh, thành lân cận.
Bên cạnh việc khẳng định thương hiệu PVC tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và vùng Tây Nam bộ như định hướng phát triển của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần Phát triển Dầu khí đã và đang có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động sang các nước lân cận như Campuchia, Lào, v.v… góp phần khẳng định thương hiệu PVC trên trường quốc tế, tiến tới hình thành Tập đoàn Công nghiệp – Xây dựng số 1 Việt Nam.
Được sự chấp thuận của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC); Nghị quyết của Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí, Công ty đã chính thức chuyển trụ sở từ thành phố Cà Mau lên thành phố Cần Thơ kể từ ngày 15/9/2010. Trụ sở Công ty đặt tại số 131, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Cùng với sự kiện quan trọng này, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí cũng đổi tên viết tắt cho phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn mới.
Để tiếp tục khẳng định là 1 đơn vị chủ lực của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tại trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và vùng Tây Nam bộ, tiến tới mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, kể từ ngày 01/10/2010, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí (với tên viết tắt là PVC-CM) chính thức đổi thành PVC-Mekong.
Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí xin kính báo với cơ quan quản lý, cơ quan chủ sở hữu, cổ đông, các tổ chức hữu quan, các đơn vị trực thuộc, các đồng nghiệp và bạn hữu. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị để PVC-Mekong tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề